nang-luc-san-xuat

Năng lưc sản xuất

HHMC không ngừng đầu tư, hệ thống máy móc thiết bị, thiết bị, không ngừng cải tiến và cập nhật thường xuyên để nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
Rèn là một phương pháp gia công được sử dụng từ lâu. Việc rèn là làm nóng phôi đến nhiệt độ trên 900 ° C để cho phép kim loại chuyển sang trạng thái dẻo và đặt lên KHUÔN để có được hình dạng cần thiết của sản phẩm.
Dập là phương pháp biến dạng dẻo kim loại trong khuôn. Dưới tác dụng của ngoại lực, phôi ở dạng tấm sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu.
Công nghệ sơn / mạ của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một loạt các màu sắc và hoàn thiện. Với 6 nhà cung cấp có chứng nhận quốc tế, chúng tôi có thể xử lý bất kỳ yêu cầu nào của bạn.
HHMC với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, thiết bị hiện đại, robot hàn tự động để đáp ứng yêu cầu về khối lượng lớn, độ chính xác đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
Chúng tôi là một nhà cung cấp có kinh nghiệm về ép phun nhựa, phục vụ cả khách hàng trong nước và quốc tế. Khả năng phun nhựa của chúng tôi đi từ 150 tấn đến 650 tấn.
Cắt laser là công nghệ sử dụng tia laser để cắt vật liệu và thường được sử dụng cho các ứng dụng sản xuất công nghiệp. Nó chủ yếu được sử dụng cho khối lượng thấp và nguyên mẫu. Do tính linh hoạt cao của nó, chúng tôi có thể làm việc với các vật liệu phẳng, ống và hồ sơ.
- Gia công theo yêu cầu. - Cung cấp dụng cụ cắt kim loại. - Xây dựng nhà xưởng.