HHMC

Dịch vụ
HHMC cung cấp các sản phẩm và linh kiện chất lượng cao cho các ngành công nghiệp thông qua các mối quan hệ tôn trọng, dựa trên niềm tin
Với công nghệ mới, thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ sản xuất chính xác từng bộ phận hoặc sản phẩm.
Dịch vụ hoàn chỉnh bởi đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm
- Lập kế hoạch dự án - Nghiên cứu và phát triển sản phẩm - Dự toán chi phí - Thiết kế đồ họa - Thông tin thị trường
Chúng tôi chuyên về nhựa của các vật liệu khác nhau trong tấm, thanh tròn, ống, và nhiều hơn nữa.
Từ nguyên mẫu đến chạy sản xuất, chúng tôi làm cho quá trình dễ dàng và không phải lo lắng cho bạn.
Laser mới đảm bảo rằng bạn có được công nghệ mới nhất để tạo ra các sản phẩm chất lượng nhanh hơn.
Chúng tôi đầu tư vào công nghệ cắt nhựa mới nhất để hỗ trợ các nhu cầu cắt theo kích cỡ của bạn.
Tạo hình chân không là một phương pháp rất kinh tế để sản xuất các bộ phận bằng nhựa.
Bộ phận ép phun của chúng tôi đã được sản xuất các thành phần từ năm 1988!
Chúng tôi sẽ cung cấp và tích hợp vào dự án của bạn bất cứ điều gì bạn cần để có sản phẩm chính xác như bạn yêu cầu
Năng lưc sản xuất
Hàng Hà chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác theo yêu cầu tại các trung tâm gia công như máy phay CNC, máy tiện CNC, máy cắt dây, máy xung, máy gấp CNC ... các lĩnh vực chính bao gồm: Gia công và sản xuất linh kiện và linh kiện cơ khí chính xác. Thiết kế và sản xuất khuôn mẫu: Rèn khuôn, dập, khuôn nhôm, khuôn ép nhựa, khuôn cho giày da, v.v ... Thiết kế đồ gá chế tạo: đồ gá gia công, kẹp, đồ gá hàn v.v ... Kinh doanh các bộ phận cấu thành: kẹp, định vị, Xi lanh khí, xi lanh dầu, vv, hệ thống xe đẩy, băng tải, hộp công cụ ...
Gia công CNC
HHMC không ngừng đầu tư, hệ thống máy móc thiết bị, thiết bị, không ngừng cải tiến và cập nhật thường xuyên để nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.
Dập nóng (thuê ngoài)
Rèn là một phương pháp gia công được sử dụng từ lâu. Việc rèn là làm nóng phôi đến nhiệt độ trên 900 ° C để cho phép kim loại chuyển sang trạng thái dẻo và đặt lên KHUÔN để có được hình dạng cần thiết của sản phẩm.
Dập nguội
Dập là phương pháp biến dạng dẻo kim loại trong khuôn. Dưới tác dụng của ngoại lực, phôi ở dạng tấm sản phẩm có hình dạng và kích thước theo yêu cầu.
Sơn / mạ (thuê ngoài)
Công nghệ sơn / mạ của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một loạt các màu sắc và hoàn thiện. Với 6 nhà cung cấp có chứng nhận quốc tế, chúng tôi có thể xử lý bất kỳ yêu cầu nào của bạn.
Hàn
HHMC với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, thiết bị hiện đại, robot hàn tự động để đáp ứng yêu cầu về khối lượng lớn, độ chính xác đáng tin cậy, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
Ép nhựa
Chúng tôi là một nhà cung cấp có kinh nghiệm về ép phun nhựa, phục vụ cả khách hàng trong nước và quốc tế. Khả năng phun nhựa của chúng tôi đi từ 150 tấn đến 650 tấn.
Cắt Lazer (thuê ngoài)
Cắt laser là công nghệ sử dụng tia laser để cắt vật liệu và thường được sử dụng cho các ứng dụng sản xuất công nghiệp. Nó chủ yếu được sử dụng cho khối lượng thấp và nguyên mẫu. Do tính linh hoạt cao của nó, chúng tôi có thể làm việc với các vật liệu phẳng, ống và hồ sơ.
Năng lực khác
- Gia công theo yêu cầu. - Cung cấp dụng cụ cắt kim loại. - Xây dựng nhà xưởng.
Tin tức
Một DOE được thiết kế và thực hiện tốt phải là một thành phần chính trong quá trình phát triển quy trình của bạn, tìm hiểu cách thức và lý do tại sự kiện đặc biệt này.
Bạn đang đẩy vật liệu ở tốc độ cao nhất nhưng chỉ còn lại những sợi tóc thiên thần, da rắn và bụi và nó đang gây tổn hại cho hệ thống của bạn.
Quá trình này bao gồm đúc khuôn tai silicon tùy chỉnh từ vỏ đã được in trên máy in 3D Mẫu 2 (SLA).